Xã Nàng Đôn tổ chức lễ phát động nâng cấp đường giao thông nông thôn năm 2017

20/02/2017 00:00 349 lượt xem

Sáng ngày 19/02/2017, UBND xã Nàng Đôn tổ chức lễ phát động nâng cấp đường giao thông nông thôn năm 2017 tại thôn Lủng Chang . Tới dự buổi lễ về phía huyện có đồng chí Lùng Minh Chương - UVBCH Huyện ủy, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đ/c Lê Duy Nguyên - PCT Hội Nông dân huyện. Về phía xã có Đ/c Lý Văn Tẩn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Sùng Sào Diu - Phó Bí thư, Chủ tịch ủy UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cán bộ công chức xã,các cơ quan Trường PTDTBTTH&THCS Nàng Đôn, Trường mầm non, Trạm y tế, cùng đông đảo nhân dân tới dự và tham gia.

Sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã cùng cán bộ công chức, viên chức và nhân dân trong thôn cùng nhau tham gia nâng cấp, mở rộng đường giao thông nông thôn. Đoạn đường nâng cấp, mở rộng từ thôn Lủng Cháng xã Nàng Đôn Đến thôn Đản Rạc xã Trung Thịnh, huyện Xín Mần với độ dài 1,1 km, nền đường rộng 1,3m.

Buổi lễ phát động đã vận động, thu hút được 402 người tham gia và hoàn thành đúng tiến độ đề gia. Con đường hoàn thành có ý nghĩa rất quan trọng , tạo thuận lợi cho việc vận chuyển lương thực, hoa màu từ đồng ruộng về , và giao lưu thuận tiện với xã bạn trung thịnh của huyện Xín Mần, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết một lòng giũa cán bộ và nhân dân trong xã cùng nhau thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.