Xã Nàng Đôn tổ chức lễ phát động làm đường xây dựng Nông thôn mới năm 2018

27/03/2018 00:00 299 lượt xem

Sáng ngày 23/3/2018, UBND xã Nàng Đôn tổ chức lễ phát động làm đường xây dựng Nông thôn mới năm 2018. Dự buổi lễ có Đ/c Hoàng Văn Ngô – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Sùng Sào Diu - Phó Bí thư, Chủ tịch ủy UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cán bộ công chức xã,các cơ quan Trường PTDTBTTH&THCS Nàng Đôn, Trường mầm non, Trạm y tế, cùng đông đảo nhân dân tới dự và tham gia.

Sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã cùng cán bộ công chức, viên chức và nhân dân các thôn cùng nhau tham gia tu sửa mặt bằng, nền đường. Đoạn từ ngã ba thôn Thỉnh Rầy đến ngã ba thôn Nắm Tìn với độ dài 1 km, nền đường rộng 3,5 m.

Buổi lễ phát động đã vận động, thu hút được hơn 500 người tham gia và hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Việc tu sửa nền đường góp phần quan trọng phục vụ đổ bê tông được đảm bảo, đúng tiến độ; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết một lòng giũa cán bộ và nhân dân trong xã cùng nhau thi đua thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2018 và nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.