Nàng Đôn tổ chức lễ phát động làm đường giao thông nông thôn

05/12/2019 00:00 251 lượt xem

Sáng 04/12 xã Nàng Đôn tổ chức lễ phát động làm đường giao thông nông thôn, tuyến đường Hoàng Lao Chải – Cùm Lao Ma chào mừng đại hội đảng các cấp. Đến dự với buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Giao – Phó giám đốc sở y tế tỉnh hà Giang - cơ quan phụ trách xã, Đ/c Lù Văn Chung – Phó bí thư TTr huyện ủy – Thường vụ phụ trách xã, về phía xã có các Đ/c lãnh đạo TTr Đu – HĐND – UBND – UBMTTQ cán bộ công chức xã, các Đ/c lãnh đạo UBND xã Pờ Ly Ngài, lãnh đạo 2 trường, trạm y tế xã và nhân dân 7/7 thôn.

Để thết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 ngay sau buổi lễ phát động các Đ/c lãnh đạo, cán bộ công chức xã cùng toàn thể nhân dân 7/7 thôn đã tiến hành mở tuyến đường từ điểm trường thôn Hoàng Lao Chải đi khu Cùm Lao Ma thôn Hoàng Lao Chải với chiều rộng là 4,8m, chiều dài của tuyến đường 920 mét. Sau một ngày làm việc khẩn trương, tích cực đã hoàn thiện tuyến đường.