Thống kê truy cập

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024

04/05/2024 09:06 31 lượt xem

Ngày 03/05/2024, Hội cựu chiến binh xã Nàng Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của 40 đại biểu, trong đó có đồng chí Hoàng Văn Ngô - phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã, Đ/c Lù Văn Dương phó chủ tịch UBND xã

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua

 

Tại hội nghị, đã được thông qua dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2019 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ phong trào giai đoạn 2024 - 2029. Báo cáo tổng kết đã thể hiện những thành tựu đáng kể và những khó khăn, thách thức trong quá trình thực hiện phong trào. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự cống hiến và thành công của các cựu chiến binh trong việc thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sự phát triển của xã hội.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận về những vấn đề quan trọng và đưa ra quyết định bầu 03 đại biểu đi dự hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" huyện Hoàng Su Phì lần thứ VII. Hội nghị đã thông qua quyết định khen thưởng 1 tập thể và 04 cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong việc thúc đẩy phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu".

Đồng chí Hoàng Văn Ngô - phó bí thư thường trực Đảng uỷ đến dự đã có phát biểu chỉ đạo ý nghĩa, đánh giá cao những thành tựu đã đạt được trong giai đoạn thi đua vừa qua, cũng như đề xuất phương hướng nhiệm vụ mới cho giai đoạn tiếp theo.

Qua Hội nghị tổng kết này, Hội cựu chiến binh xã Nàng Đôn đã thể hiện được sự tổ chức, nhất quán và đồng lòng trong việc phát triển phong trào, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hoàng Thu

Tin khác